Cách Làm Bánh Đúc Sốt Hải Sản Đơn Giản Cực Ngon

Bánh mặn

Cách Làm Bánh Đúc Sốt Hải Sản Đơn Giản Cực Ngon

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    7.67/10

Bánh đúc sốt hải sản với cách làm đơn giản bạn và cả nhà sẽ có được món ăn sáng béo thơm, hải sản giòn sần sật, đậm đà ngon miệng. Bánh đúc có thể mua tại chợ hoặc tự làm tại nhà đều được nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Bánh đúc cắt thành hình chữ nhật, miếng vừa ăn. Tôm bóc vỏ, mực rửa sạch rồi cắt thành hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ, trộn chung với tôm, mực.

Đặt chảo lên bếp, cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào rồi trải đều một lớp bánh đúc, cứ thế áp chảo khoảng 2 phút.

Phi thơm 2 muỗng cà phê hành tím băm với 2 muỗng cà phê dầu ăn rồi xào chín hỗn hợp tôm, mực. Sau đó múc ra tô, cho sốt mayonnaise và gia vị vào trộn đều 1 phút thì tắt bếp.

Bày trí bánh đúc và hải sản ra đĩa, ăn kèm với đồ chua và nước tương mặn ngọt cay thơm nhé! Món bánh đúc sốt hải sản này dùng cho bữa sáng rất ngon.

Comments

Popular posts from this blog

Banana for scale please

Daily Scorpio Horoscope August 29 (29/08)